banner 1 banner 1
MacBookAir MacBookAir
iPhone 6 iPhone 6

With the motto "Modernization boosts confidence – Quality drives happiness” TVPharm, formerly known as Tra Vinh Pharmaceutical and Medical Supplies Company, is the first enterprise producing the most modern soft capsules in Vietnam. Until now the factory has non-stop developed and modernized the production line so TVPharm JSC has been trusted and relied on by domestic and foreign customer…..

community health care
logo2
logo3
logo6
logo5
logo4
logo1

Doanh nhân Hà Ngọc Sơn và triết lý “Sống là cho đi…”

Doanh nhân Hà Ngọc Sơn là Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Aikya, Chủ tịch Công ty TV.Pharm và nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, phóng viên đã có cuộc trao đổi với anh về triết lý kinh doanh và những vấn đề doanh nghiệp phải ứng phó trong tình hình dịch bệnh lan rộng.

[Infographic] F0 điều trị tại nhà giảm đau, hạ sốt đúng cách

Dùng thuốc và hạ sốt đúng cách khi điều trị COVID-19 tại nhà là một phần quan trọng giúp người bệnh giảm thiểu sự khó chịu, tránh biến chứng và như vậy sẽ nhanh hồi phục

Điều trị F0 và theo dõi F1 tại nhà, sử dụng thuốc sao cho an toàn?

Theo BS Trương Hữu Khanh, bệnh nhân COVID-19 khi điều trị tại nhà có thể xuất hiện các triệu chứng như sốt cao hoặc thấp, nghẹt mũi, đau đầu, biếng ăn... và kéo dài trong khoảng thời gian 5, 8, 10 hoặc 14 ngày. Vì vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, điều quan trọng là sử dụng đúng các loại thuốc điều trị triệu chứng, giảm thiểu sự khó chịu cho người bệnh.

TV.PHARM: Chúng tôi đã chủ động trong việc ứng phó với đại dịch

“Những biện pháp ứng phó đã sớm được đưa ra giúp chúng tôi không bị động trong công việc, kể cả ở những thời gian cao điểm của dịch bệnh trong thời gian qua” - ông Hà Ngọc Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Phẩm TV.PHARM

Headquarters

TV.PHARM PHARMACEUTICAL JSC

Address:27 Nguyen Chi Thanh St, Ward 9, Tra Vinh City, Tra Vinh Province

Liên hệ: 1900 636 684

Email: info@tvpharm.vn

Branch

Hà Nội

Thanh Hóa

Nghệ An

Đà Nẵng

Đắk Lắk

Khánh Hòa

Đồng Nai

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh 2

Tiền Giang

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ